Remy Martin

Remy Martin

1724 - Lịch sử hình thành nhà Rémy Martin đến từ gia đình có năm thế hệ theo đuổi nghề trồng nho với cùng một tham vọng: nắm bắt trái tim của Cognac.1738 - Vua Louis XV ban cho Rémy Martin đặc q... Xem thêm »

1724 - Lịch sử hình thành nhà Rémy Martin đến từ gia đình có năm thế hệ theo đuổi nghề trồng nho với cùng một tham vọng: nắm bắt trái tim của Cognac.

1738 - Vua Louis XV ban cho Rémy Martin đặc quyền được phát triển những giống nho mới với mong muốn tạo ra những loại cognac tinh túy hơn, bất chấp lệnh cấm năm 1731.

1830 - Trên đường đến trái tim của Cognac Rémy Martin Grande Champagne Cognac lần đầu tiên được tạo ra.

1870 - Biểu tượng Nhân Mã trong thần thoại đã được Paul Emile Rémy Martin chọn làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu Rémy Martin.

1898 -Kinh ngạc bởi độ êm dịu khó tả và hương thơm khó cưỡng của loại eaux-de-vie vốn được ủ với thời gian lâu hơn nhiều so với yêu cầu tại thời điểm đó, Paul Emile Rémy Martin - thế hệ thứ 5 của nhà Rémy Martin, đã tinh chế ra dòng Coupe Fine Champagne danh tiếng.

1910 - Thời kỳ mở rộng hình ảnh ra các nước: Nga, Trung Quốc, Mỹ.

1927 - Rémy Martin Fine Champagne Cognac VSOP ra đời : ngay lập tức đạt nhiều thành công bởi chất lượng quá hảo hạng.

1938 - Được công nhận về mặt pháp lý về chất lượng tuyệt hảo.

2005 -Rémy Martin củng cố quan hệ hợp tác với những người trồng nho. Ngày nay, 2/3 các vườn nho trong khu vực Fine Champagne là một phần nằm trong thỏa thuận hợp tác mang tên "Alliance Fine Champagne" được ký giữa Rémy Martin và những người trồng nho