654
17 Tháng Giêng 2024

Remy Martin phát hành dòng Cognac mới phiên bản kỉ niệm 300 năm

Thương hiệu Cognac - Remy Martin đã phát hành dòng sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn nhằm đánh dấu lễ kỷ niệm 300 năm thành lập, có giá 2.735 đô la Mỹ.

Remy Martin 300 Anniversary Coupe được làm ra bởi Master cellar Loiseau, kết hợp các loại rượu từ Reserve Perpetuelle - một bộ sưu tập các loại rượu eaux-de-vie quý hiếm từ vùng Grande Champagne, được các master cellar lưu trữ và sử dụng cho các loại rượu mới.

Đối với phiên bản lần này, Loiseau lấy ý tưởng từ chai Coupe kỉ niệm 290 năm trước đó, được làm từ rượu eaux-de-vie từ đợt đóng chai kỷ niệm 275 năm thành lập và phối trộn nó với các loại rượu eaux-de-vie khác từ Grand Champagne. 

Ông chia sẻ: "Khi một hỗn hợp rượu mới được tạo ra, một phần nó sẽ được dành cho master cellar mới. Đổi lại, họ sẽ sử dụng loại rượu đó cho phiên bản Anniversary Coupe tiếp theo."


Chất lỏng thu được mang đến hương thơm của kẹo cam, chanh dây, gỗ đàn hương, da thuộc cùng nốt hương gia vị, bụi rậm và hương hoa. Vòm miệng, mang đến hương vị kẹo trái cây, chanh dây, sung và hương hoa quả, quả hạch và gỗ sồi.

Chai rượu được lấy cảm hứng từ thiết kế chai Anniversary Coupe 250 năm được tạo ra vào năm 1974 và được làm mới với các đường dập nổi biểu thị sự chuyển động về phía trước của biểu tượng lịch sử thương hiệu. Chai rượu đặt trong hộp gỗ với ghi chú của Loiseau và mã QR để truy cập nội dung kĩ thuật số. 

Chai Cognac này hiện có sẵn để đặt hàng trước và sẽ có mặt tại các cửa hàng từ tháng 3/2024. Chỉ có 6.724 chai có sẵn trên toàn cầu, trong đó 1000 chai được phân phối đến Hoa Kỳ thông qua tuyển chọn các nhà bán lẻ cao cấp và trang web của thương hiệu.

Nguồn: Remy Martin