778
14 Tháng Năm 2024

Redbreast Missouri Oak Edition được phát hành

Nhà máy chưng cất Ailen đã cho phát hành dòng rượu whisky Redbreast Ailen phiên bản giới hạn được ủ hoàn thiện trong thùng gỗ sồi virgin Missouri.

Redbreast Missouri Oak Edition là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập độc quyền của thương hiệu tại Hoa Kỳ. Ra mắt vào ngày 8 tháng 5, loại single Pot still Irish whisky sẽ có mặt trên khắp Hoa Kỳ với giá bán lẻ là 199 USD.

Được đóng chai ở mức 50% ABV, Redbreast Missouri Oak Edition ban đầu được ủ trong thùng Sherry và thùng Bourbon trước khi trải qua 10 tháng cuối cùng trong thùng gỗ sồi Missouri Virgin từ ​​Rừng Ozark.

Dave McCabe, Master blender cho biết: "Rượu whisky trải qua 10 tháng ủ trong thùng gỗ sồi virgin Misouri được làm bởi Kelvin Cooperage. Do đặc tính hương vị của thùng gỗ sồi virgin mang lại cho rượu nên điều quan trọng là chúng tôi phải thường xuyên kiểm tra chất lỏng để đảm bảo rằng hương vị rượu Redbreast không bị lấn át. "

"Sau 10 tháng, loại rượu này đã đạt được hương vị đỉnh cao, với gỗ sồi Missouri mang đến hương vị đặc trưng của quế và gừng, xen kẽ vị hạt dẻ cùng bánh hồ đào."

Để chào mừng sự kiện ra mắt này, thương hiệu Redbreast đã tài trợ cho một nghiên cứu hợp tác với đại học Indiana của Pennsylvania, đại học Bang Arkansas, đại học Kentucky và tổ chức American Bird Conservancyu. 

Nguồn: thespiritsbusiness