Vang RD

Vang RD

Marie gặp Jurgen Schutz, chồng tương lai của cô, vào năm 1988. Lúc bấy giờ, chồng cô đã sở hữu một trang trại trên Atlas Peak ở quê.  Đã từng ở đất nước rượu vang, việc trồng nho dường như... Xem thêm »

RD

Marie gặp Jurgen Schutz, chồng tương lai của cô, vào năm 1988. Lúc bấy giờ, chồng cô đã sở hữu một trang trại trên Atlas Peak ở quê. 

Đã từng ở đất nước rượu vang, việc trồng nho dường như chỉ là tự nhiên. Sau một vài năm, gia đình Schutzes nhận ra rằng họ đang trồng một số loại trái cây ngon nhất của Thung lũng Napa, họ đã bán cho các nhà máy rượu vang khác. Bây giờ thường xuyên được bao quanh bởi nho và vườn nho, Marie ngày càng thấy mình bị cuốn hút vào quy trình sản xuất rượu vang, và những gì trước đây chỉ đơn thuần là một dự án phụ đã trở thành một niềm đam mê rực lửa.

Dr Marie Schutz là bậc thầy rượu vang vùng Napa Valley với bộ sưu tập thành tích đáng nể trong sự nghiệp chuyên gia của mình. Dr Marie đã làm nên những chai rượu được giới chuyên môn đánh giá 92 điểm (2001), 94 điểm (2002), hai giải vàng 100 điểm (2005) và được vinh danh với tổng cộng 84 huy chương tại các cuộc thi rượu vang.

Danh sách trống.