224
30 Tháng Năm 2022

Ra mắt rượu Tequila in Cardboard đầu tiên trên thế giới

Nhà phân phối Alias Smith tại Stockholm đã ra mắt Buen Vato, loại rượu Tequila " đầu tiên trên thế giới" được đựng trong hộp các tông. 

Được giới thiệu trong chai làm bằng 94% nguyên liệu tái chế, Blanco Tequila sẽ được phát hành ở thị trường Châu Âu vào tháng 7 năm 2022.

Claes Puebla Smith, Giám đốc điều hành của AliasSmith cho biết: "Ngành công nghiệp đồ uống cần một sự thay đổi và tính bền vững cần được đặt vào trọng tâm của sự chuyển đổi lần này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã ra mắt Buen Vato."

"Chai các tông chỉ là bước khởi đầu. Buen Vato sẽ không ngường đổi mới về thiết kế trong sản xuất, cách đóng gói và mô hình kinh doanh để đại được sự bền vững hoàn hảo nhất."

Vào năm 2009, Alias Smith đã dành 1500 giờ để định hình lại các quy trình và cấu trúc vật lý của một trong những nhà cung cấp chính, và tham gia vào Beverage Industry’s Climate Initiative của Thụy Điển với mục tiêu giảm lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất. 

Sau đó, công ty quyết định đầu tư vào các dự án có tác động tiêu cực thấp nhất có thể để truyền cảm hứng để ngành làm tốt hơn. Chai ' Revolutionary' nhẹ hơn để vận chuyển và giảm đáng kể lượng CO2 so với các phương pháp công nghiệp truyền thống.

“Đã đến lúc cần phải thay đổi ý thức của người tiêu dùng mua những chai các tông đẹp, nếu họ muốn, hãy đổ rượu Tequila của họ vào một chai pha lê tại nhà. Tại sao tiếp tục gây ô nhiễm nhiều như vậy để thưởng thức một ly Tequila? ” Omar Corona, kỹ sư môi trường Mexico và người đứng đầu chương trình giảm thiểu ô nhiễm của Alias Smith cho biết.

Rượu mạnh được sản xuất theo từng đợt nhỏ ở Amatitan, Jalisco, Mexico và được vận chuyển đến Châu Âu để đóng chai, nhà sản xuất muốn làm như vậy để giảm thiểu tác động đến môi trường. Như vậy, Buen Vato không phải là Tequila 100% Agave bởi do luật quy định 100% Tequila Agave phải được đóng chai ở Mexico.

Blanco mang đến sự cân bằng của các loại thảo mộc với cam quýt và dưa chuột trên mũi, và một chút sô cô la đắng, tiêu và vị ngọt của Agave trên vòm miệng. Buen Vato đã chính thức được ra mắt tại cuộc triển lãm Prowein ở Đức vào tuần trước.

Nguồn: thespiritsbusiness.com