Protos

Protos

Protos được thành lập vào năm 1927 và là nhà máy rượu đầu tiên ở vùng rượu vang được gọi là Ribera. Công ty đã trải qua sự phát triển rất nhanh vào thời điểm đó và các vấn đề về không gian đầ... Xem thêm »

Protos

Protos được thành lập vào năm 1927 và là nhà máy rượu đầu tiên ở vùng rượu vang được gọi là Ribera.

Công ty đã trải qua sự phát triển rất nhanh vào thời điểm đó và các vấn đề về không gian đầu tiên đã nảy sinh. Dự án tiếp tục phát triển cho đến khi mua lại, vào năm 1986, một hầm rượu mới ở Anguix (Burgos) được bao quanh bởi những vườn nho cũ chất lượng cao. Sau nhiều lần sửa đổi, nhà máy rượu này trở thành trung tâm sản xuất rượu công nghệ cao Protos vào năm 2019.

Năm 2004, Protos bắt đầu xây dựng một nhà máy rượu mới ở Peñafiel, được trang bị công nghệ mới nhất và kết nối với các cơ sở cũ của Bodegas Protos được xây dựng vào năm 1970 dưới chân Lâu đài Peñafiel. Nhà máy rượu mới này được thiết kế bởi kiến  ​​trúc sư Richard Rogers (Giải thưởng Kiến trúc Pritzker)

Cam kết về chất lượng này được thể hiện thông qua việc tái đầu tư liên tục của thương hiệu vào nghiên cứu và cải tiến các vườn nho và nhà máy rượu vang của họ

Protos là một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất của người tiêu dùng trên toàn thế giới.