Champagne Pommery

Champagne Pommery

Champagne Pommery là nhà sản xuất rượu Champagne được thành lập với tên gọi Pommery & Greno vào năm 1858 bởi Alexanhdre Louis Pommery và Narcisse Greno, đặt tại thành phố Reims, miền Đông Bắc của... Xem thêm »

Pommery

Champagne Pommery là nhà sản xuất rượu Champagne được thành lập với tên gọi Pommery & Greno vào năm 1858 bởi Alexanhdre Louis Pommery và Narcisse Greno, đặt tại thành phố Reims, miền Đông Bắc của nước Pháp.

Thành lập vào năm 1856 bởi Alexandre Louis Pommery và Narcisse Greno, các phác thảo của hoạt động này được phác thảo vào năm 1836 khi Greno nắm quyền kiểm soát một doanh nghiệp Champagne négociant có tên Dubois-Gosset sau đó trở thành Dubois & Greno.

Năm 1866, tên công ty được đổi thành Veuve Pommery & Fils (Widow Pommery & Son), để đánh dấu sự kiểm soát của Pommery và con trai bà tham gia kinh doanh. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn duy trì danh hiệu "Pommery & Greno" cho đến tận thế kỷ 20.

Sau cái chết của Dubois vào năm 1839, Greno tìm thấy một đối tác khác và tên của công ty được đổi một lần nữa, lần này là Wibert & Greno. Wilbert rút lui khỏi công việc kinh doanh 18 năm sau đó và Greno được gia nhập bởi thương gia len, Alexandre Pommery.

Ngôi nhà cũng tuyên bố là người tạo ra rượu sâm panh Brut đầu tiên - loại rượu cổ điển năm 1874 của Pommery Nature.

Pommerry là thương hiệu nổi tiếng thế giới và rượu Champagne Pommery được bán trên hơn 130 quốc gia. Là nhà sản xuất rượu Champagne lớn thứ 2 thế giới và chiếm lĩnh trên thị trường rượu Rose. Pommery được ghi nhận vào danh sách di sản rượu Champagne thế giới vào năm 2015.