Plantation

Với niềm đam mê, sự tò mò, gu thẩm mỹ tinh tế, Alexandre Gabriel là một doanh nhân không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo. Là một nhà kinh doanh với phương pháp sản xuất thủ công, ông luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất bằng cách áp dụng các phương pháp sản xuất chính xác và tiên tiến nhất. 

Những năm 1990, một loạt rượu Rum được sản xuất thủ công ra đời. Với 15 năm tận tâm sản xuất những chai rượu Rum chất lượng, vào năm 2012, Alexandre đã được trao giải ''Master Rum Blender of the Year" tại Golden Rum Barrel Awards và được viện chưng cất vinh danh là Nhà chưng cất của năm.

Ngày nay, Chủ tịch kiêm Chủ sở hữu của Maison Ferrand, Alexandre Gabriel đã giành được nhiều lời khen ngợi trong mọi lĩnh vực. Tập trung vào ba loại rượu mạnh đại diện cho niềm đam mê và tầm nhìn của Maison Ferrand: Ferrand Cognac, Citadelle Gin và Plantation Rum.

Là một người nhạy bén trong kinh doanh, Alexandre Gabriel quyết định bán một số thùng rượu Cognac của mình cho các nhà sản xuất khác, đặc biệt là các nhà sản xuất rượu Rum. Không lâu sau, khu vực này tiết lộ hàng chục công thức rượu Rum độc đáo và hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhà sản xuất rượu Rum. 

Ông đã rất phấn khích và hào hứng khi được nếm những loại rượu Rum ngon nhất ngay từ hòn đảo này sang hòn đảo khác. Mức độ lên men và chưng cất luôn là là quá trình độc đáo. Ông đã từng chia sẻ rằng "Đây chính là nơi tôi thấy được cơ hội của mình, tôi đã tự ngẫm nghĩ rằng mình có thể làm những cách chưng cất khác nhau như vậy. Vào thời điểm đó, trong thâm tâm tôi biết rằng chúng tôi có thể hoàn thiện các phương pháp ủ rượu trong thùng gỗ mà chúng tôi đã từng làm đối với rượu Cognac, ý tưởng về Plantation đã được đưa ra." Cái tên Plantation nhằm mục đích phản ánh các vùng lãnh thổ và nền văn hóa chính của rượu Rum. 

Alexandre Gabriel đã dành vài tháng mỗi năm để tìm kím những thùng rượu Rum chất lượng nhất. Với sự nổ lực và cố gắng ông đã có sự hợp tác với các nhà sản xuất địa phương có niềm đam mê như mình. 

Plantation cũng là chủ sở hữu của Nhà máy chưng cất rượu Rum Tây Ấn huyền thoại ở Barbados và là cổ đông của Rum quốc tế của Jamaica, chủ sở hữu của Nhà máy chưng cất Clarendon và Nhà máy chưng cất Long Pond. Những khoản đầu tư vào sản xuất rượu Rum này cho phép chúng tôi đảm bảo nguồn cung và chất lượng của hai vùng lãnh thổ lớn này, Barbados (nơi rượu Rum được phát minh vào thế kỷ 17) và Jamaica.