Pimm's

Pimm's là một thương hiệu của Anh về trái cây làm từ rượu Gin nhưng cũng có thể được coi là rượu mùi hoặc cơ sở của rượu Gin. Nó được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1823 bởi James Pimm và thuộc sở hữu của Diageo từ năm 1997. Sản phẩm phổ biến nhất của hãng là Pimm's No. 1 Cup, thường được sử dụng cho loại cocktail Pimm Cup.

Năm 1851, Cúp số 2 của Pimm và Cúp số 3 của Pimm được giới thiệu. Pimm's start up quy mô lớn vào năm 1851 để bán cho các quán bar khác. Nhà máy chưng cất bắt đầu bán nó với mục tiêu thương mại vào năm 1859. Năm 1865, Pimm bán doanh nghiệp và quyền sử dụng tên của mình cho Frederick Sawyer. Năm 1880, doanh nghiệp được Thị trưởng tương lai của London Horatio Davies mua lại, và một chuỗi các ngôi nhà Oyster của Pimm đã được nhượng quyền vào năm 1887.

Pimm's phổ biến nhất ở Anh, đặc biệt là miền nam nước Anh là một trong 2 đồ uống chủ yếu tại giải quần vợt Wimbledon, Chelsea Flower Show, Henley Royal Regatta và Glyndebourne Festival Opera - còn lại là rượu sâm panh. Pimm's Bar đầu tiên được mở tại giải Wimbledon năm 1971; mỗi năm, hơn 80.000 lít cocktail Pimm được bán cho giả. Cùng với panh sâm, nó đã được công nhận là một trong hai thức uống chính thức của Wimbledon, và nó cũng trở nên phổ biến trong các trường đại học ở Anh.

 

Hiển thị 1 - 1 của 1