Perrier Jouet

Perrier Jouet

Perrier-Jouët là nhà tiên phong trong sản xuất rượu Champagne: đây là một trong những nhà đầu tiên gắn nhãn chai có niên vụ đi kèm và là một trong những nhà đầu tiên sản xuất Champagne theo phong... Xem thêm »

Perrier Jouet

Perrier-Jouët là nhà tiên phong trong sản xuất rượu Champagne: đây là một trong những nhà đầu tiên gắn nhãn chai có niên vụ đi kèm và là một trong những nhà đầu tiên sản xuất Champagne theo phong cách độc đáo. 

Vào cuối thế kỷ 19, những chai Cuvee Brut đã tạo nên danh tiếng và uy tín cho đến ngày nay. "Cuvée Belle Epoque" quyến rũ của Perrier Jouët, được biết đến ở Hoa Kỳ với cái tên Fleur de Champagne, bán  thị trường vào năm 1969 và đã trở thành danh hiệu cuvée de quan trọng nhất xuất hiện sau Thế chiến thứ hai. Chai rượu được tô điểm bởi những bông hoa dã quỳ sơn men do Emile Gallé tạo ra vào năm 1900, nhưng loại rượu này nổi tiếng về hương vị cũng như bao bì đẹp mắt. 

Luôn mang phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch và chân thực, với vô số hương vị trái cây. Hàm lượng Chardonnay của rượu champagnes thường được cho là cao hơn đáng kể so với thực tế, bởi vì các vườn nho của Perrier-Jouët ở Cramant cho quả vượt trội như vậy. Perrier-Jouët là nhà rượu Champagne đầu tiên trưng bày năm đó.

Ngày nay, Perrier-Jouët là loại rượu Champagne được lựa chọn cho hoàng gia Monaco, theo truyền thống được phục vụ cho Công chúa Grace tại Rose Ball; Belle Époque 2002 cũng được phục vụ trong đám cưới và bữa tối chính thức của Hoàng tử và Công nương Monaco vào năm 2011.