Penfolds

Penfolds

Penfolds - nhà làm rượu vang có lịch sử lâu đời từ 1844. Sự thành công hôm nay của thương hiệu này là kết quả của nhiều thế hệ lãnh đạo có tầm nhìn xa và sáng tạo. Quá trình lao động miệt mài một c... Xem thêm »

Penfolds

Penfolds - nhà làm rượu vang có lịch sử lâu đời từ 1844. Sự thành công hôm nay của thương hiệu này là kết quả của nhiều thế hệ lãnh đạo có tầm nhìn xa và sáng tạo. Quá trình lao động miệt mài một cách sáng tạo, khoa học và nghệ thuật đã đưa Penfolds trở thành một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng và được kính trọng nhất của Úc.

Năm 1951 phát hành Penfolds Grange đã làm thay đổi vĩnh viễn dòng vang cao cấp Úc trên thế giới vang. Năm 2012 phát hành Penfolds Block 42 Kalimna - chỉ được phát hành giới hạn 12 chai, lựa chọn thủ công từ thùng rượu 2004. Giá khởi điểm cho kênh bán đấu giá 168.000 Mỹ kim đã làm cho thế giới kinh ngạc. Nếu bạn sở hữu chai vang này thì xin chúc mừng bạn, khi bạn uống nó có thể yêu cầu hãng sẽ cử người phục vụ của hãng qua khui chai rượu phục vụ cho bạn.

Ở VN, may mắn là bạn có thể thấy nó trong bộ sưu tập của Doanh nhân ở SG vừa được tổ chức Guinness ghi nhận bộ sưu tập whisky quý giá và hiếm nhất thế với vào 11/2019 xem tại đây

Penfolds Block 42 Kalimna Certificate

Penfolds Block 42

Hiển thị 1 - 27 của 27