Penfolds Koonunga Hill

750 ml / 14,5%
Thang điểm
 • JS 92
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang Úc Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet, được phối trộn từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon và nho Shiraz (nước Úc là nơi làm cho giống nho Shiraz được thăng hoa cho ra những chai vang ngon nhất thế giới). Niên vụ đầu tiên của dòng sản phẩm này của nhà Penfolds là 1976, nhận được đón nhận rộng rãi và đã xây dựng được danh tiếng về giá trị, chất lượng và tính nhất quán.

Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet được phối trộn nho từ các vưởn ở: Barossa Valley, McLaren Vale, Padthaway, Langhorne Creek và Coonawarra, South Australia.

Rượu Penfolds Koonunga Hill được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ, cho hương vị mạnh mẽ và đậm đà với hương vị của các loại trái cây chín đỏ. Rượu thưởng thức từ năm 2018-2022 cho niên vụ 2016. Niên vụ này được James Suckling đánh giá 92/100 điểm.

Vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet niên vụ 2017 đã có mặt tại Sành rượu, niên vụ 2017 rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, được phối trộn 77% Shiraz và 23% Cabernet Sauvignon. Niên vụ 2017 thưởng thức từ giờ và có thể trữ đến 2025.

Từ tháng 03/2021 đã bắt đầu có niên vụ 2018 tại HCM.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Colour
  Crimson red.

  Nose
  Energetic red fruits wrapped around a steely spine.
  Aromatics belie the wines regional composition. Ripeness has been swapped for pink peppercorn, white plum and the complexities of fresh Thai mint … more reminiscent of cool climate pockets around the world. Red mulberry and white chocolate offer sweetness.

  Palate
  Raspberry and white chocolate generosity persists on the palate.
  Tannins appear effortless and enmeshed within fruit, namely white cherry and rhubarb.
  Oak sits in the background and layered behind crunchy acidity.

2 khách hàng đánh giá

Ngày:

chuan luon

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0

Ngày:

chuan luon

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0