729
06 Tháng Tư 2024

Patron XO Cafe đã quay trở lại

Nếu bạn đã bỏ lỡ loại rượu mùi có hương vị cà phê của Patron Tequila, XO Cafe, thì giờ đây một tin vui dành cho bạn nó đã bán trở lại. Tuy nhiên chỉ bán với số lượng giới hạn.


Bacardi đã tuyên bố ngừng sản xuất vào cuối năm 2021, để có thể tập trung vào các sản phẩm cốt lõi của Patrón: Silver, Reposado, Añejo và các loại rượu Ultra và super-premium Tequila khác của thương hiệu.

Mauricio Vergara, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Patron Tequila, chia sẻ: “Với sự bùng nổ của danh mục rượu Tequila, trọng tâm của chúng tôi là phát triển và bảo vệ hoạt động sản xuất cũng như cung cấp loại rượu Tequila cao cấp cốt lõi của chúng tôi.”

Tuy nhiên, trong thời gian kể từ khi ra mắt, dòng sản phẩm này đã được nhiều người ưa chuộng và quan tâm. Giờ đây, Bacardi đã đáp lại lời kêu gọi và XO Cafe sẽ được cung cấp trở lại trên cơ sở "một lần với số lượng có hạn", chỉ ở Hoa Kỳ và cho đến khi hết hàng. Nó sẽ được bán lẻ với giá 42,99 USD cho mỗi chai 750ml.

Dòng sản phẩm này được đóng chai ở nồng độ 35% ABV, là sự kết hợp giữa Patron Tequila và cà phê Arabica. Rượu mang đến các nốt hương vị của vani, sô cô la và rượu Tequila nhẹ, và được khuyến khích uống từng ngụm nhỏ, thưởng thức như một thành phần tráng miệng hoặc làm nền trong các loại cocktail như Espresso Martini.

Nguồn: Thespiritsbusiness