490
27 Tháng Tư 2023

Patron Tequila cho phát hành El Cielo

Patron đã cho phát hành rượu Tequila uy tín đầu tiên trên thế giới được chưng cất 4 lần, được gọi là El Ciedo. 


Patron El Cieo được mô tả là "sự đổi mới cuối cùng của dòng Tequila Silver", được sản xuất bằng quy trình chưng cất đặc biệt và được làm thủ công từ 100% cây thùa Blue Weber.

Kathy Parker, giám đốc Marketing toàn cầu của Patron chia sẻ: "Patron El Cielo rất mượt mà, mang lại những trải nghiệm độc đáo cho những người uống Tequila với hương vị ngọt ngào tự nhiên, hiếm có một cách ấn tượng. Với việc sử dụng dòng Tequila Silver mang tính biểu tượng của chúng tôi và thực hiện 4 lần chưng cất để tạo nên một loại rượu vô cùng chất lượng, xuất hiện lần lần tiên trong hạng mục này. Nhà chưng cất David Rodriguez đã thực hiện một quy trình đặc biệt - sự phức tạp trong quá trình chưng cất rượu Tequila mà không làm mất đi hương vị vốn có, đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo léo và tài năng. Chúng tôi vô cùng tự hào về sự đổi mới táo bạo này mà nhóm của anh ấy đã làm."

Thương hiệu cho biết " Prestige Tequila" chủ yếu bao gồm các dòng sản phẩm Reposado và Anejo, và do đó, sự ra mắt của chai rượu này mang đến những trải ngiệm thú vị với dòng Silver (blanco). 

Bậc thầy chưng cất David Rodriguez nhận xét: "Lần đầu tiên, chúng tôi đã cho sản xuất một loại rượu Tequila với 4 lần chưng cất - một quy trình cực kỳ hiếm trong ngành, sử dụng nồi chưng cất theo mẻ (Pot Still) ở Hacienda Patron. 

"Mặc dù việc thêm một giai đoạn chưng cất sẽ thường bị xem là nguyên nhân gây ra việc loãng hương vị, nhưng đối với Patron El Cielo thì không có như thế. Rượu vẫn mang đến hương vị cân bằng của cây thùa, đậm vị ngọt và hương cam quýt, đã được tạo ra qua hơn 150 buổi nếm thử để hoàn thiện hương vị cuối cùng. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là đem đến sự hoàn hảo qua từng giọt rượu - bằng việc thực hiện quy trình chưng cất độc đáo này, chúng tôi đã tạo nên vị ngọt tự nhiên và êm dịu từ cây thùa để mang đến một dòng Tequila mịn màng và tươi mát."

Hãy pha cho mình một ly Slice on Ice, một loại cocktail để thưởng thức PATRÓN EL CIELO - chỉ cần phục vụ trên đá với một lát cam để khám phá hương vị tươi mát của nó.

Tequila có mức nồng độ cồn 40% ABV, được đóng chai trong chai thủy tinh kiểu dáng đẹp với các thiết kế bằng vàng lấy cảm hứng từ đá tahona núi lửa được sử dụng để sản xuất Patrón Tequila. Các chi tiết khác được lấy ý tưởng từ những cánh đồng thùa ở vùng cao nguyên Jalisco của Mexico, quê hương của thương hiệu.

Patrón El Cielo hiện đã có mặt tại các thị trường trên khắp Hoa Kỳ và sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh từ ngày 3 tháng 7 độc quyền tại các cửa hàng của Selfridges ở London, Manchester và Birmingham và trên Selfridges.com với giá RRP £170 (US$212).

Nguồn: thespiritsbusiness