Olmeca

Olmeca Tequilas được sản xuất tại Destileria Colonial de Jalisco. Hoạt động tại nhà máy do Maestro Tequilero Jesús Hernández và nhóm công nhân của ông giám sát. Master Distiller chịu trách nhiệm giám sát tất cả quá trình sản xuất, từ việc thu hoạch cây trồng trên cánh đồng thùa cho đến việc đóng chai rượu equila. Nhà máy chưng cất Olmeca nằm ở thị trấn Arandas, Jalisco, thủ phủ không chính thức của Los Altos tận dụng lợi thế của cây thùa xanh được trồng tại địa phương.

Olmeca Tequila được làm từ cây thùa xanh được hái sau 7–8 năm trưởng thành. Sau khi thu hoạch, sử dụng lò gạch truyền thống sau đó để nấu chậm piñas.

Một phần của quá trình sản xuất bao gồm việc sử dụng phương pháp truyền thống và thủ công của Tahona 500 năm tuổi, bao gồm một cối xay làm từ đá núi lửa, được biết đến ở địa phương là Tezontle. Sau khi thu hoạch và nấu chín những chiếc bánh Agave piñas, chúng được nghiền nát bởi Tahona, tạo ra bột giấy và rút nước ngọt ra từ các sợi. Nước ép này được gọi là Tahona Liquid, trong đó một tỷ lệ phần trăm được tích hợp vào quá trình lên men và chưng cất của tất cả Olmeca Tequilas, với Olmeca Tezón độc quyền chứa 100% Tahona Liquid - được chứng nhận bởi Consejo Regulador del Tequila.

Viện thử nghiệm đồ uống và rượu mạnh thế giới San Francisco đã trao giải thưởng cho một số loại rượu tequilas của Olmeca. Được trao huy chương vàng và bạc năm 2011, 2012 cho Blanco.

Hiển thị 1 - 3 của 3