Bodega Norton

Bodega Norton

Nhà Bodega Norton với bề dày lịch sử 120 năm (thành lập năm 1895), tọa lạc tại Mendoza, dưới chân núi Andes ở độ cao 700-1100m so với mực nước biển là một trong những nhà làm rượu vang nổi tiếng củ... Xem thêm »

Norton

Nhà Bodega Norton với bề dày lịch sử 120 năm (thành lập năm 1895), tọa lạc tại Mendoza, dưới chân núi Andes ở độ cao 700-1100m so với mực nước biển là một trong những nhà làm rượu vang nổi tiếng của Argentina.

Năm 1895, kỹ sư người Anh Edmund James Palmer Norton, một trong những chuyên gia được tuyển dụng để giám sát việc xây dựng tuyến đường sắt xuyên Andean ở Mendoza, đã quyết định tạo dựng một cuộc sống mới cho chính mình bằng cách định cư ở chân núi của những ngọn núi cùng tên.

Năm 1919, ​​ông mở rộng hoạt động của mình để xây dựng nhà máy rượu đầu tiên ở Perdriel, một thời điểm quan trọng trong lịch sử của ngành công nghiệp rượu Argentina. Theo thời gian, chất lượng rượu vang được sản xuất ở đó sẽ đưa Norton trở thành một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng và uy tín nhất Thế giới mới

Bodega Norton đã tự khẳng định mình là nhà sản xuất rượu vang đỏ và trắng được yêu thích của người Argentina. Thành công quốc gia được tiếp nối bởi sự mở rộng ra nước ngoài. Vào giữa thế kỷ 20, rượu vang Bodega Norton đã được tiêu thụ ở một số quốc gia, dự đoán tương lai của công ty như một nhà xuất khẩu toàn diện.

Năm 1972, họ trở thành nhà máy rượu đầu tiên xuất khẩu rượu Malbec một giống duy nhất sang Hoa Kỳ.

Năm 1989, Bodega Norton được mua lại bởi doanh nhân người Áo Gernot Langes-Swarovski, người cũng bị quyến rũ bởi phong cảnh Mendozan và tiềm năng của rượu vang của nó. Dưới sự chỉ đạo của Michael Halstrick, con trai của Langes-Swarovski, nhà máy rượu đã mở rộng hơn nữa, cuối cùng trở thành một trong những nhà xuất khẩu rượu chất lượng hàng đầu của Argentina

Ngày nay, rượu vang từ Bodega Norton được thưởng thức ở hơn 70 quốc gia, những người yêu thích rượu vang hãy thử thưởng thức trải nghiệm hãy liên hệ Sanhruou chúng tôi nhé.