Nicolas Joly

Nicolas Joly

Nicolas Joly  để lại sự nghiệp cho Coulée de Serrant  vào năm 1977. Vườn nho nổi tiếng, có tên gọi riêng, được trồng vào những năm 1130. Lúc đầu, ông thực hiện các phương pháp nông nghiệp hiện... Xem thêm »

Nicolas Joly

Nicolas Joly  để lại sự nghiệp cho Coulée de Serrant  vào năm 1977. Vườn nho nổi tiếng, có tên gọi riêng, được trồng vào những năm 1130.

Lúc đầu, ông thực hiện các phương pháp nông nghiệp hiện đại, nhưng sau ba năm, ông trở nên rắc rối bởi những thay đổi tinh tế nhưng đáng chú ý trong các vườn nho. Sau khi đọc một cuốn sách về động lực học mà ông tình cờ nhặt được, ông bị cuốn hút bởi khái niệm này và bắt tay vào việc thử nghiệm chuyển đổi lại một khu vực vườn nho nhỏ. Nhanh chóng bị thuyết phục bởi kết quả, ông bắt đầu thực hiện các phương pháp sinh học trên toàn khu đất và đã được chứng nhận Demeter và Ecocert từ năm 1984.

 Năm 2001, ông thành lập "La Renaissance des Appellations / Return to Terroir" và ngày nay tổ chức này tự hào có 140 nhà sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới . Ông đã viết nhiều sách về chủ đề này, và được nhiều người coi là người tiên phong và dẫn đầu phong trào rượu sinh học.

Năm 2018 đã được đánh giá là một trong những Chenin Blanc ngon nhất từ ​​Loire bởi Wine Spectator.