Nicolas Feuillatte

Nicolas Feuillatte

Nicolas Feuillatte là một thương hiệu và tập đoàn của những người trồng nho được biết đến với tên gọi Trung tâm Vinicole - Champagne Nicolas Feuillatte (CV-CNF) và là một trong những thương hiệu... Xem thêm »

Nicolas Feuillatte

Nicolas Feuillatte là một thương hiệu và tập đoàn của những người trồng nho được biết đến với tên gọi Trung tâm Vinicole - Champagne Nicolas Feuillatte (CV-CNF) và là một trong những thương hiệu Champagne phổ biến nhất trên thị trường.

Người sáng lập Nicolas Feuillatte ban đầu đến với sản xuất rượu vang vào những năm 1970, với việc mua một số đất ở khu vực AOC Champagne. Năm 1976, cha ông để lại cho ông một vườn nho ở Boulese, do đó dẫn đến việc thành lập thương hiệu Nicolas Feuillatte vào năm 1980.

Năm 1986, Nicolas Feuillatte thành lập quan hệ đối tác với Trung tâm Vinicole de la Champagne, hiệp hội những người trồng nho lớn nhất ở Champagne, nằm ở trung tâm của những vườn nho, gần ngôi làng Grand Cru nhỏ của Chouilly ở ngoại ô Epernay

Khác với những người cùng thời, Feuillatte tập trung vào việc tạo ra một loại rượu Champagne có hương vị nhẹ nhàng hơn với độ chua giảm để thu hút thị trường rộng lớn hơn. Sự nổi tiếng của thương hiệu Nicolas Feuillatte nhanh chóng phát triển, phần lớn được hỗ trợ bởi sự chứng thực của các nhân vật quan trọng của công chúng vào thời điểm đó bao gồm Công nương Diana và Jackie Kennedy.

Sự thành công của các loại cây trồng đầu tiên của thương hiệu đã tăng năng suất sản xuất, Feuillatte đã cùng với 4000 người trồng khác tham gia. Năm 1986, Feuillatte bán doanh nghiệp của mình để thành lập CV-CNF, lúc đó có 5000 người trồng.

CV-CNF hiện có quyền truy cập vào hơn 2250 ha (5560 mẫu Anh), bao gồm 13 vườn nho lớn, 33 vườn nho hàng đầu và những vườn nho khác từ tên gọi Champagne.