Bodega Muga

Bodega Muga

Bodegas Muga là quyền sở hữu gia tộc, được thành lập vào năm 1932... Xem thêm »

Muga

Bodegas Muga thuộc sở hữu của gia đình, được thành lập vào năm 1932 tại vùng Rioja của Tây Ban Nha. Họ được biết đến với việc sản xuất loại rượu vang Reserva theo phong cách truyền thống chỉ được sản xuất ở vùng làm vang nổi tiếng Rioja. 

Những loại rượu đầu tiên được sản xuất trong một hầm, cho đến năm 1968, họ quyết định thành lập nhà máy rượu của riêng mình trong một ngôi nhà phố cổ xinh đẹp từ thế kỷ 19 ở thành phố Haro.

Bodega nổi tiếng có khoảng 250 ha (617 mẫu Anh) đây là nơi sản xuất rượu áp dụng phương pháp sản xuất rượu truyền thống nhất và kĩ thuật sản xuất rượu tiến bộ.

Năm 1971, họ xây dựng Muga bodega hoàn chỉnh hơn với một tòa tháp và nhà kho, nơi sản xuất tất cả các thùng gỗ sồi của Muga. Điểm nổi bật của Bodegas Muga là luôn sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, kết hợp giữa truyền thống với những tiến bộ mới nhất trong sản xuất rượu để luôn mang đến cho rượu của mình chất lượng tốt nhất.

Tại Bodegas Muga, rượu được sản xuất theo phương pháp bền vững, tôn trọng tự nhiên, không sử dụng hoá chất lên cây nho, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất để cho ra đời những dòng vang thơm ngon tuyệt hảo.