MontGras

MontGras

Nhà máy rượu MontGras thành lập năm 1993 bởi  hai anh em Hernan và Eduardo Gras Trong quá trình tìm kiếm không mệt mỏi để sản xuất ra những loại rượu vang có chất lượng cao nhất, những vườn... Xem thêm »

Montgras

Nhà máy rượu MontGras thành lập năm 1993 bởi  hai anh em Hernan và Eduardo Gras

Trong quá trình tìm kiếm không mệt mỏi để sản xuất ra những loại rượu vang có chất lượng cao nhất, những vườn nho MontGras đã được trồng trong các thung lũng rượu vang chính của Chile, biến việc tạo ra mỗi loại rượu vang thành một cuộc hành trình lâu dài, chạy qua các đỉnh của Dãy núi Andes của Thung lũng Trung tâm, và chạm tới vùng nước lạnh của Thái Bình Dương  hiện có hơn 900 ha (2200 mẫu Anh) trồng nho.

 Thung lũng Colchagua, nơi nó sở hữu ba bất động sản. Vùng đất San José là tài sản đầu tiên của công ty, với 50 ha (124 mẫu Anh) được trồng vào năm 1993, mặc dù bây giờ nó đã lớn hơn nhiều. Số lượng giống nho trồng ở đây đạt con số gấp đôi, dẫn đầu là Cabernet Sauvignon sau đó là Carmenère.

Ninquén, được thành lập vào năm 1998, là một trong những vườn nho trên sườn núi đầu tiên ở Chile - trước đây các tầng thung lũng được chọn để dễ canh tác và đạt năng suất cao. Nhiều loại giống được trồng ở đây, dẫn đầu bởi Syrah. Cũng như đóng góp vào các nhãn Montgras khác nhau, một loại rượu vang một vườn nho có tên Ninquén được làm từ Syrah và Cabernet Sauvignon.

Những vườn nho ở Pumanque (Place of Condors) được trồng trên đất granit từ năm 2007. Khí hậu chịu ảnh hưởng của biển cách đó 40 dặm (65km). Merlot, Grenache và Tempranillo là những giống chủ lực ở đây.

Sản xuất rượu vang một cách bền vững luôn là ưu tiên hàng đầu của MontGras. Kể từ năm 2011, Viña MontGras đã được chứng nhận theo Bộ luật Bền vững của Viñas de Chile và từ năm 2021, Viña MontGras chứng nhận 100% danh mục đầu tư của mình là thuần chay và kết hợp một loạt rượu vang

Hiển thị 1 - 26 của 26