Milagro

Milagro

Milagro được thành lập vào năm 1998, đây là một nhà máy sản xuất rượu Tequila ở Finesville của Thị trấn Pohatcong ở Warren, New Jersey. Họ bắt đầu sản xuất rượu Tequila làm từ 100% cây thùa xanh, q... Xem thêm »

Milagro

Milagro được thành lập vào năm 1998, đây là một nhà máy sản xuất rượu Tequila ở Finesville của Thị trấn Pohatcong ở Warren, New Jersey.

Họ bắt đầu sản xuất rượu Tequila làm từ 100% cây thùa xanh, quy trình sản xuất của Milagro được thực hiện một cách đặc biệt để làm nổi bật hương vị tươi mát của cây thùa. Milagro kết hợp các phương pháp nấu agave lâu đời - rang chậm một phần piñas agave với khoảng thời gian nấu là 36 giờ bằng lò gạch truyền thống, để mang lại hương vị và độ tươi tự nhiên của agave.

Sau khi piñas agave đã được rang, chúng sẽ được cắt nhỏ và ép để chiết xuất nước ép agave ngọt ngào. Nước ép sau đó được đặt trong thùng thép không gỉ trong 72 giờ để lên men. Thời gian này dài hơn hầu hết các loại rượu Tequilas, cho phép phát triển nhiều hương vị và mùi thơm hơn. 

Milagro trải qua hai lần chưng cất sử dụng hai nồi chưng cất khác nhau Pot Still và Column still. 

  • Quá trình chưng cất đầu tiên được thực hiện trong nồi chưng cất theo mẻ truyền thống (pot still) nhằm giữ hương vị tươi , hấp dẫn của cây thùa. Ở giai đoạn này, chất lỏng vẫn còn các cạnh gồ ghề, góp phần giải thích tại sao một số loại rượu tequila được gọi là gắt.
  • Quá trình chưng cất thứ 2 diễn ra trong nồi chưng cất liên lục (Column still) được sử dụng để “Polish” chất lỏng bằng cách phân chia phần chất lỏng tốt nhất để làm nổi bật những hương vị một cách đẹp mắt, dẫn đến độ mịn tinh tế của Milagro.

Khoảng thời gian ủ rượu Tequila quyết định loại rượu Tequila sẽ là loại rượu nào. Milagro Silver không được ủ trong khi Milagro Reposado và Añejo được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ lần lượt là 2 - 4 tháng và 12 - 14 tháng.

Dòng sản phẩm Milagro Select được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp. Không giống như hầu hết các loại rượu tequila Bạc, Milagro Select Silver được ủ trong 45 ngày, Milagro Select Reposado được ủ trong 4 - 6 tháng và Milagro Select Añejo được ủ trong 18 - 24 tháng.

Hiển thị 1 - 3 của 3