Midori

Midori Melon Liqueur được lấy cảm hứng từ một người Nhật có tầm nhìn xa. Shinjiro Torii, người sáng lập Suntory, có ước mơ cả đời là tạo ra một loại rượu mùi phương Tây đầy màu sắc.

Midori là một loại rượu có mùi ngọt, màu xanh lục tươi do Suntory sản xuất, có hương vị Yubari và hương vị. Nó được sản xuất tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Mexico và Pháp. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1964 với tên "Hermes Melon Liqueur", nhưng đổi tên thành "Midori" vào năm 1978. Nó được sản xuất độc quyền tại Nhật Bản cho đến năm 1987. Midori thường có nồng độ cồn 20 –21%. Tên của nó là từ tiếng Nhật có nghĩa là "xanh". Midori được sản xuất tại Pháp ngọt ngào hơn với bản gốc phiên bản của Nhật Bản.

Midori Melon Liqueur là thành phần chính được nêu bật trong “The Universe”, một loại cocktail giành giải nhất trong cuộc thi hàng năm của United States Bartenders ’Guild.

Mặc dù Hermes Melon Liqueur được Suntory phát hành tại Nhật Bản vào năm 1964, nhưng nó đã được đổi tên thành "Midori" để phát hành cho thị trường Mỹ tại Studio 54 ở Thành phố New York vào năm 1978 trong một bữa tiệc do dàn diễn viên, phi hành đoàn và nhà sản xuất của tổ chức Saturday Night.

Đến năm 1983, Midori đã được phân phối tại 20 quốc gia. Năm 2013, sau khi nghiên cứu người dùng, Suntory giảm hàm lượng và bắt đầu sản xuất Midori với nhãn được thiết kế lại và thủy tinh mờ.

Kể từ khi phát hành, Midori Melon Liqueur tiếp tục đạt được danh tiếng nổi bật trên toàn thế giới về chất lượng cao và tính đa dạng phong phú của nó.

Hiển thị 1 - 1 của 1