876
29 Tháng Sáu 2024

Michter's Legacy Series 2024 được phát hành

Rượu whisky Shenk's Homestead và Bombergers sẽ được sản xuất tại nhà máy chưng cất Mitcher's, bắt đầu bán vào tháng 7 này.


Nhà máy chưng cất Michter của Louisville đang phát hành 2 loại rượu whisky mới, Shenk's Homestead Kentucky Sour Mash Whiskey và Bomberger's Statement Kentucky Straight Bourbon. Mỗi bản phát hành sẽ tuyên bố độ tuổi đóng chai. 

Chủ tịch của Michter, Joseph J Magliocco cho biết: "Mặc dù có sự tiếp nối từ năm này sang năm khác, nhưng nhóm sản xuất của chúng tôi vẫn có những điều chỉnh sáng tạo cho từng phiên bản rượu whisky này".

Nhà máy chưng cất Michter bắt đầu sản xuất rượu từ năm 1753, khi người nông dân Mennonite người Thụy Sĩ John Shenk thành lập nhà máy chưng cất Shenk ở Pennsylvania. Nhà máy chưng cất sau đó được đổi tên thành Bomberger vào những năm 1800.

Michter's đã đổi tên một lần nữa và chuyển sản xuất sang kentucky, nhưng vẫn tôn vinh những thương hiệu lịch sử này bằng việc phát hành các phiên bản giới hạn hàng năm. Phiên bản Shenk 2024 sử dụng lúa mạch đen, mạch nha lúa mạch đen và lần đầu tiên sử dụng mạch nha caramel, được chuyên gia chưng cất Dan McKee cho biết mang đến độ béo ngậy tuyệt vời đồng thời bổ sung thêm nốt hương thảo mộc và hương gia vị cho rượu whisky. 

Một số thùng gỗ sồi được sử dụng có nguồn gốc từ vùng Vosges của Pháp, được phơi khô và ủ trong 24 tháng trước khi đốt nướng. Rượu được đóng chai ở mức 45,6% ABV và có mức giá 110 đô la Mỹ. 

Đối với sản phẩm Bomberger's 2024 cũng sử dụng mạch nha lúa mạch đen và những dòng rượu trước đó. Điều này mang đến hương vị nhất quán,ủ trong thùng gỗ sồi Chinquapin làm nổi bật hương vị sô cô la đen và trái cây hầm. Gỗ sồi Chinquapin được phơi khô và ủ ngoài trời trong 36 tháng trước khi đốt nướng.

Chai whisky này đóng chai ở mức nồng độ cồn 54% ABV và có mức giá 120 đô la. 

Nguồn: thespiritsbusiness