Menage a Trois

Thành lập năm 1996 bởi hai chuyên gia tại nhà máy rượu Folie à Deux ở St. Helena, California. Nắm bắt được những người yêu thích rượu vang thông qua truyền miệng, sản phẩm này đã sớm được mở rộng sang các loại rượu vang trắng và vang hồng.

Năm 2004, thương hiệu cùng với Folie à Deux được mua lại bởi Trinchero, công ty cũng sở hữu dòng rượu vang Sutter Home. Trinchero đã mở rộng phạm vi Ménage à Trois với đa dạng sản phẩm và cũng giới thiệu nhiều loại rượu vang đơn lẻ.

Vào năm 2009, Ménage à Trois đã được vinh danh là thương hiệu rượu của năm bởi tạp chí Market Watch trong ngành, cùng năm đó đã bán được 1,6 triệu thùng. Nó tiếp tục được sản xuất tại nhà máy rượu Folie à Deux, và cũng đã mở rộng nhãn hiệu của mình sang một dòng Vodka.

Được sở hữu của gia đình trong hơn 70 năm ưu tiên hàng đầu của họ là chất lượng, thân thiện và danh tiếng của các sản phẩm của họ. Thương hiệu Ménage à Trois thể hiện sự đầu tư lâu dài và đáng kể về nguồn lực tiếp thị, công sức và thời gian, họ đã luôn nỗ lực tuân thủ các quy tắc tại các thị trường xuất khẩu của mình và sẽ tiếp tục làm như vậy. Công ty cũng cho biết các sản phẩm của Ménage à Trois đã được phân phối tại Hoa Kỳ trong hơn 20 năm mà không có khiếu nại và uy tín chất lượng nhất.