Matusalem

Năm 1872, những người sáng lập, Benjamin và Eduardo Camp và đối tác của họ là Evaristo Alvarez tin rằng chìa khóa để tạo ra rượu rum có hương vị thơm ngon nhất.

Rum Matusalem được thành lập tại Santiago de Cuba vào năm 1872. Gần như ngay lập tức đàn Nhạn nhà kho làm tổ trong các nhà kho làm rượu. Nhạn nhà kho, hay trong tiếng Tây Ban Nha, Golondrina”, là một loài chim bay lượn phổ biến ở khu vực Santiago de Cuba. Suốt cả ngày, dường như những con Nhạn nhà kho ở khắp mọi nơi, bay vào bay ra khỏi những nhà kho cũ kỹ. Chim én cũng được coi là một linh hồn bay tự do, sở hữu vẻ đẹp và sự thanh lịch. Những người sáng lập Matusalem nghĩ rằng đó là một biểu tượng thích hợp và cuối cùng là phù hợp nhất cho thương hiệu.

Giai đoạn những năm 30 và đầu những năm 50, là thời kỳ mà Cuba là điểm đến ưa thích của khách du lịch, những người bị thu hút bởi sự quyến rũ của hòn đảo và cuộc sống về đêm sôi động của nó. Trong “Kỷ nguyên vàng” này, Matusalem là loại rượu rum phổ biến nhất ở Cuba, chiếm thị phần hơn 50%. Được biết, thị trường rượu rum vàng do Matusalem dẫn đầu, trong khi một đối thủ cạnh tranh dơi kiểm soát thị trường rượu rum trắng.

Ngày nay, thế hệ thứ năm của gia đình Alvarez đang quản lý thương hiệu Matusalem.

Hiển thị 1 - 3 của 3