628
05 Tháng Giêng 2024

Martell phát hành L'Or de Jean Martell Reserve du Chateau de Chanteloup

Nhà sản xuất rượu Cognac, Maison Martell đã cho ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Reserve du Château mới của mình: L'Or de Jean Martell – Reserve du Château de Chanteloup.


L'Or de Jean Martell – Reserve du Chateau được làm ra bởi Cellar Master Martell, pha trộn hơn 1.400 loại rượu eaux -de-vie từ bốn vùng đất chất lượng nhất ở vùng Cognac. Được ủ tại lâu đài Château de Chanteloup của gia đình Martell.

Mỗi loại eaux-de-vie được lựa chọn và ủ trong thùng làm từ gỗ sồi Pháp 300 năm tuổi từ các khu rừng Forêt de la Braconne, Foret de Bercé và Forêt de la Braconne. “Khi bạn cầm một chai L'Or de Jean Martell – Réserve du Château de Chanteloup, bạn đang có trong tay một kho báu thực sự; một loại Cognac đại diện cho nỗ lực tìm kiếm sự xuất sắc kéo dài 300 năm.”

Rượu mang đến hương thơm của hoa diên vĩ, hoa cẩm chướng cùng nốt hương kim ngân hoa hòa quyện với hương hoa quả chín đỏ và đen từ anh đào và lý chua đen, điểm xuyến thêm hương gia vị. 


Chất lỏng được đựng trong decanter, được thiết kế bởi nhà sản xuất pha lê Maison Baccarat – một trong những nhà sản xuất pha lê cao cấp uy tín nhất của Pháp. Decanter được đặt trong chiếc hộp gỗ thủ công đẹp mắt đi kèm với hai nút đậy và quyển sách nhỏ kể về câu chuyện của chất lỏng. 

Chỉ có 1.000 decanter có sẵn trên toàn cầu và nó sẽ được bán vào tháng 1/2024 với giá niêm yết là 6.900 Euro (7.427 USD) từ các nhà bán lẻ xa xỉ được chọn.

Dòng sản phẩm này bày tỏ lòng tôn kính đối với art de vivre của Pháp thông qua lâu đài danh giá nhất đất nước, phản ánh tinh thần savoir-faire của nhà Maison Martell trong  300 năm.​ Đối với mỗi phiên bản, Martell Cellar Master Christophe Valtaud sẽ tạo ra một hỗn hợp pha chế mới - được phát hành với số lượng giới hạn, chỉ 1.000 chiếc riêng lẻ - lấy cảm hứng từ một lâu đài nổi tiếng của Pháp.

Nguồn: Martell