Marie Brizard

Marie Brizard

Marie Brizard là một loại rượu thương hiệu của Pháp, được thành lập tại Bordeaux vào năm 1755, thuộc sở hữu của tập đoàn cùng tên Marie Brizard Wine & Spirits. Năm 2006, công ty Marie Brizard et... Xem thêm »

Marie Brizard

Marie Brizard là một loại rượu thương hiệu của Pháp, được thành lập tại Bordeaux vào năm 1755, thuộc sở hữu của tập đoàn cùng tên Marie Brizard Wine & Spirits. Năm 2006, công ty Marie Brizard et Roger được mua lại bởi tập đoàn rượu mạnh Belvédère, tập đoàn này đã tiếp quản tên gọi vào năm 2015  để trở thành Marie Brizard Wine & Spirits.

Từ năm 1874, trụ sở chính và nhà máy sản xuất chuyển đến Rue Fondaudège ở Bordeaux. Từ năm 2008, công ty trụ sở được đặt tại Ivry-sur-Seine (Val-de-Marne) và tập đoàn dần dần rời khỏi khu di tích lịch sử của mình trên đường Fondaudège, ở trung tâm của Bordeaux, và tập trung các hoạt động của mình tại Lormont, ngoại ô của Bordeaux. Trụ sở hoạt động và phát triển toàn bộ MBWS nhóm hiện có sở tại Lormont.

Vào cuối năm 2015, công ty sản xuất rượu mùi Marie Brizard đã hoàn toàn được chuyển đến Zizurkil, thuộc xứ Basque, hướng bắc Tây Ban Nha, công ty Marie Brizard có nhà máy từ năm 1968. Địa điểm đã được thực hiện cải tạo hoàn toàn trong quá trình chuyển đổi quá trình sản xuất

Marie Brizard  nhận được cúp vàng tại cuộc thi rượu mạnh thế giới San Fransico liên tục giành các giải thưởng đã giành được từ năm 1855 đến năm 1958 tại các hội chợ thương mại lớn.

Marie Brizard diễn ra tại Bordeaux vào tháng 11 2019 trở thành người chiến thắng toàn cầu