Mancura

Mancura

Mancura được thành lập vào năm 2011, nhà máy rượu vang đã được chứng nhận đầu tiên trong cả ba lĩnh vực: trồng nho, nhà máy rượu và cộng đồng. Mancura Winery nằm ở Thung lũng Cachapoal. Điều thu hú... Xem thêm »

Mancura được thành lập vào năm 2011, nhà máy rượu vang đã được chứng nhận đầu tiên trong cả ba lĩnh vực: trồng nho, nhà máy rượu và cộng đồng. 

Mancura Winery nằm ở Thung lũng Cachapoal. Điều thu hút sự chú ý của bạn khi đến thăm nhà máy rượu và hầm rượu là kiến ​​trúc hiện đại và công nghệ hiện đại được sử dụng ở đây để giữ lại hương vị và đặc tính ban đầu của trái cây!. Rượu vang của Mancura có nguồn gốc từ các thung lũng rượu vang của Chile có liên kết chặt chẽ với nhà máy rượu vang kể từ khi thành lập, chẳng hạn như Maule, Casablanca và Maipo.

Mancura cung cấp nho của mình từ ba khu đất nằm trong thung lũng này, có tổng diện tích 311,5 ha.

Maule nổi tiếng với truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời có từ thời thuộc địa; Casablanca, được tạo ra gần đây hơn, đặc biệt hấp dẫn với các loại rượu vang tươi và ven biển của nó. Mặt khác, Maipo có uy tín quốc tế không thể bàn cãi về các loại rượu vang đỏ có chất lượng tuyệt vời

Một số loại rượu vang Mancura phổ biến mà chúng tôi khuyên bạn nên thử là: Etnia , Guardia, Layenya