Mancura

Mancura

Mancura ra đời vào năm 2011 với ý tưởng bày tỏ sự kính trọng và ngưỡng mộ sâu sắc nhất  đối với các dân tộc bản địa Chile cũng như tình yêu và sự quan tâm đối với vùng đất này. Nhà máy rượu van... Xem thêm »

Mancura ra đời vào năm 2011 với ý tưởng bày tỏ sự kính trọng và ngưỡng mộ sâu sắc nhất  đối với các dân tộc bản địa Chile cũng như tình yêu và sự quan tâm đối với vùng đất này. Nhà máy rượu vang Mancura được chứng nhận chính thức đầu tiên trong cả ba lĩnh vực: vườn nho, nhà máy rượu và cộng đồng.

Mancura Winery nằm ở Thung lũng Cachapoal. Điều thu hút sự chú ý của bạn khi đến thăm nhà máy rượu và hầm rượu là kiến ​​trúc hiện đại và công nghệ hiện đại được sử dụng ở đây để giữ lại hương vị và đặc tính ban đầu của trái cây!

Rượu vang của Mancura có nguồn gốc từ các thung lũng rượu vang của Chile có liên kết chặt chẽ với nhà máy rượu vang kể từ khi thành lập, chẳng hạn như Maule, Casablanca và Maipo.

Mancura cung cấp nho của mình từ ba khu đất nằm trong thung lũng này, có tổng diện tích 311,5 ha.

Maule nổi tiếng với truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời có từ thời thuộc địa; Casablanca, được tạo ra gần đây hơn, đặc biệt hấp dẫn với các loại rượu vang tươi và ven biển của nó. Mặt khác, Maipo có uy tín quốc tế không thể bàn cãi về các loại rượu vang đỏ có chất lượng tuyệt vời


Một số loại rượu vang Mancura phổ biến mà chúng tôi khuyên bạn nên thử là: Etnia , Guardia, Layenya