Malibu

Malibu

Malibu là một loại rượu mùi có hương vị dừa , được làm từ rượu Rum Caribe , và có nồng độ cồn theo là 21,0%. Kể từ năm 2017, thương hiệu Malibu thuộc sở hữu của Pernod Ricard, người gọi nó là "rư... Xem thêm »

Malibu

Malibu là một loại rượu mùi có hương vị dừa , được làm từ rượu Rum Caribe , và có nồng độ cồn theo là 21,0%. Kể từ năm 2017, thương hiệu Malibu thuộc sở hữu của Pernod Ricard, người gọi nó là "rượu Rum có mùi".

Sản phẩm được tạo ra bởi Tom Jago của International Distillers & Vintners, ban đầu được làm từ rượu mạnh trái cây, có hương vị rượu Rum và hương vị dừa ở Curaçao. Khi đó, sản phẩm này được sử dụng trong việc phế cocktail. Khi sản phẩm nổi tiếng, việc sản xuất sau đó được chuyển đến Barbados, nơi rượu Rum được sản xuất bởi West Indies Rum Distillery Ltd, chất lượng của các thành phần được sử dụng đã được cải thiện.

Thương hiệu được Diageo bán cho Allied Domecq với giá 560 triệu bảng Anh (800 triệu đô la) vào năm 2002. Năm 2005, công ty Pernod Ricard của Pháp đã mua Allied Domecq với giá 14 tỷ đô la. 

Hiển thị 1 - 1 của 1