280
28 Tháng Sáu 2022

Macallan The Golden Age of Travel - The Airship

Macallan đã phát hành phiên bản thứ năm và cuối cùng trong bộ Series The Golden Age of Travel - một loại rượu mạch nha 35 năm tuổi với tên gọi The Airship. Bản phát hành cuối cùng này được chưng cất vào năm 1940 và đóng chai lần đầu tiên vào năm 1975. Sau đó, được đóng chai lại vào năm 2019. 

Vẫn là thiết kế quen thuộc với chai pha lê và hình vẽ đặc trưng làm nổi bật phương tiện di chuyển, được trình bày trong chiếp hộp da sang trọng. Tiết lộ đầu tiên cho biết: đặc tính của rượu vẫn là màu gỗ sồi cổ với hương vị phong phú của dầu cam và trái cây sấy khô, cân bằng một cách tinh tế với hương hoa nhẹ nhàng của mùa xuân. 

Có tổng cộng 48 chai dành riêng cho cả bán lẻ du lịch toàn cầu và The Macallan Boutiques, trong đó, sẽ có hai chai dành riêng cho kho lưu trữ của Macallan và Lalique. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Lalique, Silvio Denz, cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với The Macallan trong loạt series lần này đế tạo ra những tác phẩm độc đáo và chất lượng tốt nhất và độ phức tạo, kĩ thuật cao. Phiên bản cuối cùng của Series The Golden Age of Travel - The Airship là công phẩm thật sự và là một lời mời quay trở lại thời kì hoàng kim của du lịch Thế Giới."

Dòng Series The Golden Age of Travel ra mắt vào năm 2015 đánh dấu sự hợp tác giữa The Macallan và nhà sản xuất thủy tinh của Pháp, Lalique. Mỗi bình pha lê phiên bản giới hạn đều được lấy cảm hứng từ các phương thức di chuyển từ những năm 1930, theo thứ tự gồm tàu thủy, máy bay, xe lửa, xe hơi và khinh khí cầu. 

Theo website: whiskyauction.com chai whisky này được bán với mức giá $50,000.

Chai rượu này có trong bộ sưu tập của Mr. Viet/ Được chứng nhận Guinness