703
22 Tháng Hai 2024

Macallan phát hành phiên bản thứ hai cho bộ sưu tập The Macallan Home

Nhà máy chưng cất Macallan đã cho phát hành dòng sản phẩm mới nằm trong bộ sưu tập The Macallan Home, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của dòng sông Spey. 


Bức tranh màu nước của nghệ sĩ nổi tiếng Michelle Lucking tô điểm cho bao bì, tái hiện lại hình ảnh River Spey vào những tháng mùa đông. Lucking đã sử dụng phấn màu tự nhiên để tạo ra bộ sáu bức tranh gốc về Sông Spey, nhằm tạo nên sự chân thực và sống động cho dòng sông. 

Màu sắc tự nhiên của rượu whisky và cảnh quan xung quanh, từ màu vàng dịu và màu hổ phách đến màu nâu cháy và tông màu mật đường, đều được phác họa trong tác phẩm của cô.

Loại Single malt whisky này thể hiện sự khéo léo của tay nghề thủ công và sự sáng tạo. Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 44,8% và trải qua quá trình ủ trong thùng rượu Sherry làm từ gỗ sồi Châu Âu và Mỹ, loại rượu này sở hữu màu hổ phách đậm với hương thơm quyến rũ của nho kho, vani và trái cây. Trong vòm miệng vị rượu mượt mà với nốt hương bánh bơ, sô cô la, gia vị và hương gỗ sồi. 

Bộ sưu tập Home, River Spey được bán cùng với bộ ba tác phẩm nghệ thuật Giclée phiên bản giới hạn của nghệ sĩ Michelle Lucking, dành riêng cho các giao dịch mua tại The Macallan Estate và Online Boutique. 

Ngoài ra, The Macallan Home Collection River Spey sẽ có sẵn để mua riêng lẻ từ Cửa hàng Bán lẻ Du lịch Toàn cầu The Macallan từ tháng 3 năm 2024. Số lượng được phát hành giới hạn trên toàn thế giới. 

Nguồn: The Macallan