28 Tháng Sáu 2022

Macallan Golden Age of Travel - The Motor Car

Một sự hợp tác với Lalique để kỉ niệm một thời hào nhoáng, phong cách và vinh dự. 

Phiên bản đánh dấu một thời đại của những bước đi táo bạo và đổi mới, khi ô tô phát triển thành một biểu hiện của sự sang trọng và nghệ thuật. 

Trong những năm 1930, ngành kinh doanh ô tô đã phát triển mạnh mẽ và đạt được những bước tiến cho ngành trong nhiều thập kỉ tới. Ô tô trở thành một loại hình nghệ thuật, một cách để chủ sở hữu thể hiện sự thanh lịch và đổi mới. The Motor Car được chưng cất vào năm 1973, rượu whisky làm sống lại một thời đại với những bước đi táo bạo và đổi mới, đồng thời tạo ra nghệ thuật riêng của mình. 

Mỗi chai phiên bản giới hạn trong series này được trình bày trong hộp bằng da cao cấp tuyệt đẹp được tạo ra bởi bậc thầy về da Pinavall ở Ubrique, Tây Ban Nha. Pinavallis nổi tiếng với một số thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Để phù hợp với ý tưởng Thời đại Vàng của Du Lịch, chiếc hộp có các yếu tố thiết kế của cốp và hành lý cổ điển những năm 1930 và chạm khắc hình ảnh xe ô tô để phản ánh rõ chủ đề Motor Car. 

Thể hiện thủ công và nghệ thuật của cả The Macallan và Lalique, lần phát hành thứ tư rất được mong đợi này với loại Macallan đặc biệt quý hiếm, được chưng cất vào năm 1937. Loại rượu Macallan được đóng chai lần đầu tiên vào năm 1974 và được làm mới vào năm 2018. Loại rượu whisky được trình bày đẹp mắt trong chiếc bình pha lê Lalique được làm thủ công, chỉ với 50 chai được sản xuất, mỗi chai đều khắc minh họa một chiếc ô tô những năm 1930.  

Theo trang Bonhams.com chai The Motor Car được bán tại buổi đấu giá với mức 558,000 HKD

Chai rượu này có trong bộ sưu tập của Mr. Viet/ Được chứng nhận Guinness