519
17 Tháng Tám 2023

Macallan Archival Series Folio 7

Thương hiệu Scotch whisky, The Macallan đã cho phát hành phiên bản thứ bảy trong The Macallan Archival Series cho hệ thống bán lẻ du lịch toàn cầu. 

Phiên bản mới này nhằm quảng cáo một trong những chiến dịch của thương hiệu đã có từ năm 1986 " The Boffins Baffled". Nói về một câu chuyện của một nhóm các nhà khoa học lần đầu tiên được mời đến nhà máy chưng cất để nếm thử Macallan. 

Macallan Folio 7 đã được đóng chai mức 43% ABV và chỉ có sẵn tại các cửa hàng The Macallan ở Heathrow, Dubai, JFK, và các sân bay Đào Viên Đài Loan và khu liên hợp mua sắm miễn thuế quốc tế CDF Haikou. Với mức giá niêm yết là £348 (US$434).

Euan Kennedy, nhà sản xuất rượu whisky hàng đầu tại The Macallan cho biết: "Được tạo ra để vinh danh sự kỳ diệu và sự tò mò của quảng cáo The Boffins Baffled của những năm 1980, Folio 7 là chai Single malt whisky quyến rũ, phản ánh chân thực vị thế mang tính biểu tượng của tác phẩm nghệ thuật mà nó mang lại."

Rượu mang đến hương trái cây của táo, lê, nho khô, sô cô la và vỏ cảm, theo sau là các nốt hương vani và trái cây nướng trong vòm miệng, để lại dư vị kem béo kéo dài với các loại gia vị ấm áp. Với hương vị thú vị, Folio 7 mang đến một cách độc đáo để trải nghiệm The Macallan và một trong những chiến dịch quảng cáo khó quên nhất của hãng trong nhiều thập kỷ qua."


Bản phát hành đầu tiên của Archival Series của thương hiệu ra mắt vào năm 2015 và được sản xuất nhằm chào mừng các chiến dịch quảng cáo trên báo chí, báo in và phim vào những năm 1970, 1980 và 1990.

Nguồn: thespiritsbusiness