Macallan Amber Meadow

700 ml / 44,2%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu Macallan The Harmony Collection Amber Meadow - cùng với Macallan Collection Green Meadow được phát hành trong bộ sưu tập Harmony III. Bộ sưu tập Harmony III được tạo ra với sự hợp tác của hai con gái của Paul McCartney- nhà thiết kế thời trang Stella McCartney và nhiếp ảnh gia Mary McCartney.

Được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu whisky của thương hiệu, Steven Bremner, The Macallan Harmony Amber Meadow và Green Meadow được lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên, dựa trên những mảng ký ức chung của gia đình McCartney về vùng nông thôn Scotland.  Cả hai loại rượu whisky đều sử dụng kết hợp giữa thùng gỗ sồi Sherry và thùng Bourbon. 

Chai The Macallan Collection Amber Meadow có nồng độ cồn 44,2% mang đến hương cam và chanh, cùng với nốt hương gỗ sồi và dưa.

Hộp đựng và nhãn chai của phiên bản này được làm bằng những vật liệu tự nhiên, bao bì kèm theo hình ảnh chụp dinh thự The Macallan do Mary McCartney chụp. 

Bremner cho biết: "Có rất nhiều điều để khám phá với bộ sưu tập The Macallan Harmony Amber Meadow này. Đây là loại rượu single malt whisky với hương thơm của những cánh đồng cỏ ấm áp và những đồng lúa mạch cùng dư vị đậm đà với hương cam quýt. 

Màu sắc như màu buổi tối mùa hè có được từ quá trình trưởng thành trong thùng rượu Bourbon và gỗ sồi Sherry. Trên mũi với hương cam quýt và kim ngân hoa cùng các nốt hương vani, dừa và cánh đồng lúa mạch chín. Khi nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của gỗ sồi, chanh, dưa, điểm thêm là hương vị bánh mì nướng. "

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào