Macallan 78 năm - The Red Collection

700 ml / 42,2%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Rượu Macallan 78 năm  - trong The Red Collection là bộ sưu tập 6 chai gồm 40, 50, 60, 71, 74 và 78 năm. The Red Collection

Màu đỏ là một màu quan trọng đối với The Macallan. Từ họ của người sáng lập ra nó, Alexander Reid - có nghĩa là 'màu đỏ' - màu được sử dụng trên các loại rượu lâu đời nhất của nhà máy chưng cất khi chúng được phát hành vào những năm 1980, màu sắc mạnh mẽ này đã gắn liền với lịch sử của nó.

Bộ sưu tập The Red Collection là một tuyên ngôn của nhà chưng cất về thời gian, truyền thống và nghề thủ công thông thạo của họ trong sản xuất rượu whisky hảo hạng.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Sunset on the Spey

    Nose: A fresh fruit medley of apple, peach and grape moving into fresh lime and verbena. Antique oak and soft leather move quickly into a luxurious dark chocolate and dried fruit sensation. The dried fruits are a balance of dates and raisins. Finally, a rich inviting vanilla cake.

    Palate: Warming oak spice of nutmeg and ginger open into the rich dried fruits of raisin, prune, date and a hint of almond nuttiness. The oak rich whisky is warming yet dry with powerful treacle toffee and a baked apple sweetness.  

    Finish: A long thought provoking finish, all of the flavours from the nose and the taste make an appearance in this finish….Remarkable.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào