Macallan 71 năm - The Red Collection

700 ml / 41,6%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Rượu Macallan 71 năm  - trong The Red Collection là bộ sưu tập 6 chai gồm 40, 50, 60, 71, 74 và 78 năm. The Red Collection

Màu đỏ là một màu quan trọng đối với The Macallan. Từ họ của người sáng lập ra nó, Alexander Reid - có nghĩa là 'màu đỏ' - màu được sử dụng trên các loại rượu lâu đời nhất của nhà máy chưng cất khi chúng được phát hành vào những năm 1980, màu sắc mạnh mẽ này đã gắn liền với lịch sử của nó.

Bộ sưu tập The Red Collection là một tuyên ngôn của nhà chưng cất về thời gian, truyền thống và nghề thủ công thông thạo của họ trong sản xuất rượu whisky hảo hạng.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes
    Colour: Burnished Copper
    Nose: A sweet and spicy opening with Wood spices, soft ginger, nutmeg and orange peel moving into rich vanilla reminiscent of a crème brulee.  There are underlying notes of honeydew melon and fig.
    Palate: The sweet and spicy characteristics continue on the palate with a sweet ginger sponge moving into the creamy vanilla flavours of a baked custard tart. Finally moving into a combination of  lapsang souchong and treacle tart.
    Finish: A medium finish rich in  Wood smoke, peach and hazelnut.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào