Macallan 30 năm - Double Cask

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng

Thông tin

Chi tiết

Macallan Double Cask 30 năm vừa được giới thiệu vào cuối tháng 09/2021 với giá bán lẻ khoảng $4.000uds. Macallan Double Cask 30 year old được ủ từ 2 loại thùng ủ gồm thùng gỗ sồi Mỹ và thùng gỗ sồi Châu Âu.

Macallan Double Cask 30 năm là dòng whisky của sự sang trọng và xa hoa. Với số lượng phát hành ít cùng với giá cao, nên việc sở hữu chai rượu không phải lúc nào cũng dễ dàng. 

Dự kiến khi rượu phát hành ra thị trường thì sẽ sớm có mặt tại Vietnam vì thương hiệu Macallan luôn được giới mộ điệu VN săn lùng cho tết nguyên đáng Nhâm Dần 2022 sắp tới.

Việt Nam với người uống whisky càng tăng, đặc biệt là Single malt tăng trưởng nhanh chóng từ năm 2012 đến giờ. Đặc biệt năm 2019 một doanh nhân người Việt tại Sài Gòn đã được "Tổ chức Kỷ Lục Guinness ghi nhận một Doanh nhân Việt Nam sở hữu bộ sưu tập Whisky qúy giá và hiếm nhất thế giới", làm cho uy tin của người Việt càng tăng trong thế giới whisky. Các thương hiệu rượu lớn thế giới thế giới cũng bắt đầu ưu ái hơn, từ đó những phiên bản phát hành đặc biệt đều có suất cho VN.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Golden acorn and 100% natural

    Aroma: Fresh honeycomb, sweet toffee, red apple, fig and vanilla pod

    Palate: A smooth melody of cinnamon, ginger, Madagascan vanilla, dried fruits and oak

    Finish: Sweet oak, soft spice and toffee

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào