Macallan 21 năm - Colour Collection

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Rượu Macallan 21 năm Colour Collection - trong bộ sưu tập The Macallan Colour phát hành độc quyền cho kênh du lịch bản lẻ toàn cầu. 

Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu. 

Bộ sưu tập này gồm 5 loại rượu Single malt whisky 12, 15, 18, 21 và 30 năm tuổi. Thương hiệu cho biết, dòng sản phẩm này thể hiện màu sắc tự nhiên có được từ quá trình ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi ủ rượu Sherry (bao gồm thùng gỗ sồi Mỹ và thùng gỗ sồi Châu Âu).

Macallan Colour Collection

Bao bì của The Macallan Colour Collection được thiết kế bởi David Carosn, lấy cảm hứng từ vùng Jerez de la Frontera quyến rũ của Tây Ban Nha, nơi châu chuyện về các thùng rượu bắt đầu. 

Kirsteen Campbell, nhà sản xuất rượu whisky tại The Macallan cho biết: "Đậm đà màu sắc theo thời gian, mỗi sản phẩm mang đến những câu chuyện riêng và là một lăng kính, qua đó người tiêu dùng có thể khám phá những đặc điểm độc đáo qua tay nghề thủ công, chất lượng và hương vị của rượu whisky."

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Warm Bronze

    Nose: Crème Brûlée, candied orange and lemon, sweet aged oak with caramelised pineapple

    Palate: Tropical fruits, candied ginger, coffee creme, hazelnuts, dark chocolate orange and cardamom

    Finish: Medium with balanced oak spices

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào