Macallan 18 năm - Colour Collection

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Rượu Macallan 18 năm Colour Collection - trong bộ sưu tập The Macallan Colour phát hành độc quyền cho kênh du lịch bản lẻ toàn cầu. 

Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu. 

Bộ sưu tập này gồm 5 loại rượu Single malt whisky 12, 15, 18, 21 và 30 năm tuổi. Thương hiệu cho biết, dòng sản phẩm này thể hiện màu sắc tự nhiên có được từ quá trình ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi ủ rượu Sherry (bao gồm thùng gỗ sồi Mỹ và thùng gỗ sồi Châu Âu).

Macallan Colour Collection

Bao bì của The Macallan Colour Collection được thiết kế bởi David Carosn, lấy cảm hứng từ vùng Jerez de la Frontera quyến rũ của Tây Ban Nha, nơi châu chuyện về các thùng rượu bắt đầu. 

Kirsteen Campbell, nhà sản xuất rượu whisky tại The Macallan cho biết: "Đậm đà màu sắc theo thời gian, mỗi sản phẩm mang đến những câu chuyện riêng và là một lăng kính, qua đó người tiêu dùng có thể khám phá những đặc điểm độc đáo qua tay nghề thủ công, chất lượng và hương vị của rượu whisky."

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Light Auburn

    Nose: Clementine, panna cotta, baked apples with sultanas sweet oak

    Palate: Vanilla sponge, milk chocolate with orange, citrus peel, oak and honeycomb

    Finish: Medium with sweet oak and orange

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào