Luis Felipe Edwards

Luis Felipe Edwards

Luis Felipe Edwards (LFE) là nhà sản xuất rượu vang lớn của Chile, nằm ở Thung lũng Colchagua, được thành lập vào năm 1976 bởi Luis Felipe Edwards Sr., khi ông mua một khu đất rượu cũ trong thung... Xem thêm »

Luis Felipe Edwards

Luis Felipe Edwards (LFE) là nhà sản xuất rượu vang lớn của Chile, nằm ở Thung lũng Colchagua, được thành lập vào năm 1976 bởi Luis Felipe Edwards Sr., khi ông mua một khu đất rượu cũ trong thung lũng của chính nó tại Puquillay. Quá trình mở rộng diễn ra mạnh mẽ trong suốt những năm 80 và 90 với danh mục đầu tư hiện có một loạt các thương hiệu và phong cách rượu vang và đã trở thành công ty rượu vang gia đình lớn nhất ở Chile.

Loại rượu cổ điển đầu tiên, Luis Felipe Edwards Cabernet Sauvignon 1994, được tung ra thị trường quốc tế vào cuối năm 1995 và vẫn được uống ngon cho đến ngày nay, một minh chứng cho chất lượng của rượu vang LFE kể từ ngày đầu tiên.

Luis Felipe Edwards kể từ đó đã phát triển trở thành công ty rượu vang 100% vốn gia đình lớn nhất ở Chile, với 1850 ha vườn nho và được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia

Ngày nay, công ty vẫn thuộc sở hữu gia đình và xuất khẩu rượu sang hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.