Luc Belaire

Luc Belaire tôn vinh vị trí của Pháp với tư cách là nơi sản sinh ra rượu vang sủi tăm hảo hạng. Mỗi chai Belaire được sinh ra ở vùng Burgundy của Pháp, quê hương lịch sử và xinh đẹp của nhiều loại rượu vang ngon nhất thế giới. Tại Maison được thành lập vào năm 1898, các nhà sản xuất rượu thế hệ thứ 6 giám sát quá trình sản xuất từng chai Belaire, đảm bảo rằng sự cân bằng của các loại rượu được pha trộn để đạt được hương vị đặc trưng tinh tế của ngôi nhà.

Luc Belaire là một thương hiệu lấp lánh được ra mắt vào năm 2011 bởi Brett Berish. Danh mục rượu vang sủi bọt của nó có nguồn gốc từ nhiều vùng rượu vang ở Pháp và bao gồm Rosés từ Grenache, Cinsaut và Syrah và Bruts từ Chardonnay.

Luc Belaire thuộc sở hữu của Sovereign Brands, một công ty rượu và rượu mạnh quốc tế có trụ sở chính tại New York và Chicago. Mặc dù được sản xuất tại Pháp, danh mục đầu tư của nó hoàn toàn là rượu vang sủi bọt chứ không phải Champagne. Luc Belaire có một đại sứ mạng lưới toàn cầu nổi tiếng với rapper người Mỹ Rick Ross nổi bật nhất. Steve Aoki, DJ Khaled, Lil Durk và Rick Ross trước đây đã xác nhận nhãn hiệu này.

Rosé và Luxe Rosé được sản xuất tại Montagny-les-Beaune thuộc vùng Côte-d'Or. Dòng Brut lấp lánh có 100% Chardonnay có nguồn gốc từ nhiều vườn nho ở Burgundy. Đi đầu trong sự đổi mới, bộ sưu tập bao gồm Belaire Bleu, một chiếc cuvée có màu xanh sapphire.

Loại rượu này được biết đến với thiết kế chai với bao bì bóng bẩy và dòng chữ truyền thống làm cho rượu trông đắt tiền và tinh xảo. Chúng có xu hướng ngọt ngào hơn, đặc biệt hấp dẫn đối với khẩu vị trẻ tuổi của Mỹ. Phiên bản mới nhất là dòng Fantôme, là một chai phát quang sáng lên khi chạm vào nút, được thiết kế để tiêu thụ trong các hộp đêm.