474
29 Tháng Ba 2023

Louis XIII phát hành Rare Cask 42.1

Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 


Baptiste Loiseau chia sẻ “Mặc dù điểm độc đáo của một thùng Rare Cask dựa trên sự kỳ diệu của thiên nhiên và quá trình ủ của eaux-de-vie, nhưng bí quyết để sản xuất ra loại rượu này là cả một nghệ thuật, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác."

Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 42.1% ABV, tất cả các phiên bản đều được đóng trong chai 700ml. Mỗi tierçon của Louis XIII là những chiếc thùng thủ công lớn hơn thùng tiêu chuẩn - được làm từ những cây sồi Pháp phải mất hơn 100 năm để trưởng thành, chứa eaux-de-vie có nguồn gốc từ vùng Grande Champagne.

Jean-Philippe Hecquet, Giám đốc điều hành của House of Rémy Martin cho biết thêm: “Mười năm đã trôi qua kể từ khi Rare Cask mới nhất được ra mắt. Phiên bản lần này mang đến hương thơm đặc biệt độc đáo điều làm nên sự khác biệt của Bộ sưu tập Rare Cask.”


RARE CASK 42.1 gồm một bình pha lê màu đen được đi kèm với ly pha lê được trang trí bằng các lá tứ giác màu đen và một pipet. Sự hình thành của mỗi decanter là một minh chứng ngoạn mục về sự kết hợp của nghệ thuật và savoir-faire. Lấy cảm hứng từ một chiếc decanter được khai quật trên chiến trường Jarnac vào năm 1569, mỗi chiếc bình decanter phiên bản giới hạn của Rare Cask đều được làm thủ công tại House of Baccarat ở Pháp. 

Với số lượng phát hành giới hạn chỉ có 775 decanter với giá £47,000 cho mỗi chai sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 6/2023.

Nguồn: louisxiii-cognac