Louis Roederer

Louis Roederer

Champagne Louis Roederer là nhà làm rượu lâu đời từ 1776 tại Reims, Champagne, Pháp. Nhà làm rượu gia đình, với cách làm truyền thống chuyên sản xuất Champapge cao cấp, trong đó có Cristal ban đ... Xem thêm »

Louis Roederer

Champagne Louis Roederer là nhà làm rượu lâu đời từ 1776 tại Reims, Champagne, Pháp. Nhà làm rượu gia đình, với cách làm truyền thống chuyên sản xuất Champapge cao cấp, trong đó có Cristal ban đầu được sản xuất riêng cho Sa hoàng Alexander II.

Năm 1833, Louis Roederer thừa kế công ty từ người chú của mình và đổi tên công ty theo tên của mình. Dưới sự lãnh đạo của ông, công ty đã nhanh chóng phát triển trong khi vẫn đúng với triết lý của họ về chất lượng không ai sánh bằng. Ngày nay, công ty dưới sự điều hành của Jean-Claude Rouzaud và con trai ông Frédéric, những người tiếp tục đặt chất lượng lên trước số lượng.

Champagne Louis Roederer là một trong những nhà sản xuất sâm panh Pháp duy nhất sở hữu gần 75% nho trong những vườn nho đáng mơ ước nhất ở Champagne. Với diện tích 450 mẫu Anh trong những ngôi làng tốt nhất của Montagne de Reims, Côtes des Blancs và Valleé de la Marne. Mỗi vùng được lựa chọn để sản xuất Chardonnay và Pinot Noir với sự sang trọng cần thiết cho rượu champagne. Các vườn nho Louis Roederer đánh giá trung bình 98% dựa trên thang phân loại 100 điểm theo luật định của Pháp.