Louis Jadot

Louis Jadot

Được thành lập ở Beaune vào năm 1859 bởi Louis Jadot là một trong những nhà sản xuất rượu vang và nhà sản xuất rượu quan trọng nhất của Burgundy. Xem thêm »

Louis Jadot

Được thành lập ở Beaune vào năm 1859 bởi Louis Jadot là một trong những nhà sản xuất rượu vang quan trọng nhất của Burgundy. Chủ sở hữu của một số vườn nho nổi tiếng nhất nơi đây như Musiny, Echezeaux, Chapelle-Chambertin và Clos de Vougeot. 

Louis Jadot được điều hành bởi House Negotsiantsky, ông đã đưa thương hiệu nhanh chóng phát triển ra các thị trường Bắc Âu. Vào năm 1900, con trai ông đã kế thừa sự nghiệp của chai mình và đã mua vườn nho Corton-Charlemagne và Chevalier-Montrachet Les Demoazel. 

Louis Auguste Jadot bắt đầu phát triển ra các thị trường xuất khẩu mới ở Anh và Mỹ với sự giúp đỡ của Rudy Kopf, người sáng lập Kobrand Corporation.

Cho đến năm 1985, công ty đã được bán cho Rudy Kopf, một nhà nhập khẩu House Jadot, người Mỹ. Năm 1992, Pierre-Henri trở thành chủ tịch của Nhà Louis Jadot

Ngày nay House Jadot sở hữu 154 ha vườn nho ở Burgundy – Côte d’Or từ Macon và Beaujolais. Với những dòng rượu vang có chất lượng vượt trội, Louis Jadot House đã có danh tiếng ở Pháp và trên toàn thế giới

Hiển thị 1 - 24 của 24