Laurent-Perrier

Laurent-Perrier

Được thành lập vào năm 1812, Champagne Laurent-Perrier có truyền thống đổi mới lâu đời về Champagne và có thể được ghi nhận với nhiều ý tưởng đã xác định việc sản xuất Champagne từ giữa thế kỷ 20... Xem thêm »

Được thành lập vào năm 1812, Champagne Laurent-Perrier có truyền thống đổi mới lâu đời về Champagne và có thể được ghi nhận với nhiều ý tưởng đã xác định việc sản xuất Champagne từ giữa thế kỷ 20. Chính Bernard de Nonancourt là người đã khởi xướng sự nổi tiếng của Laurent-Perrier trên toàn thế giới. Ông chính thức tiếp quản vào năm 1948 sau ba năm học việc tại Houses of Delamotte và Lanson. Trong nhiệm kỳ 62 năm của ông, sản lượng đã tăng từ 80.000 chai hàng năm lên hơn tám triệu chai.

Laurent-Perrier là một trong những người đầu tiên giới thiệu các thùng lên men bằng thép không gỉ cho khu vực vào những năm 1950, hồi sinh loại Champagne không liều lượng với sự ra đời của Ultra Brut vào năm 1981 bắt đầu cho sự hồi sinh của Champagne hồng không cổ điển vào năm 1968 mặc dù ý kiến ​​của các nhà sản xuất khác rằng hoa hồng không phải cổ điển không được coi trọng. Ngày nay, Cuvée Rosé mang tính biểu tượng của Laurent Perrier vẫn là tiêu chuẩn cho rượu sâm panh hồng.

Laurent-Perrier đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo quốc tế về Champagne dựa hoàn toàn vào chất lượng của rượu và giá trị cốt lõi của một công ty. Laurent-Perrier vẫn là một doanh nghiệp do gia đình kiểm soát và không sản xuất gì khác ngoài rượu sâm panh. Ngôi nhà tự hào về chất lượng và đặc, do chỉ có 3 người trong các hang động kể từ năm 1949.

Phong cách nhà của Laurent-Perrier nhấn mạnh sự tươi mới, sang trọng và tinh tế trên toàn bộ dòng sản phẩm vô địch của nó.  Nghệ thuật pha trộn không chỉ của nho mà còn của nhiều năm là nền tảng của rượu sâm panh. Tại Laurent-Perrier, ngay cả rượu vang danh tiếng Grand Siècle của chúng tôi không bao giờ là một loại rượu cổ điển duy nhất, mà luôn là sự pha trộn của ba năm cổ điển bổ sung, về cơ bản là tạo ra sản phẩm chất lượng hoàn hảo.