Lallier

Lallier

Lịch sử: Champagne Lallier được thành lập vào năm 1906. Năm 1936, Aÿ là một trong mười bảy ngôi làng được xếp vào loại ‘‘ Grand Cru ”ở Champagne, một dấu hiệu rõ ràng về chất lượng của những trái... Xem thêm »

Lallier

Lịch sử:

Champagne Lallier được thành lập vào năm 1906. Năm 1936, Aÿ là một trong mười bảy ngôi làng được xếp vào loại ‘‘ Grand Cru ”ở Champagne, một dấu hiệu rõ ràng về chất lượng của những trái nho mọc trên sườn đồi nổi tiếng của nó và loại rượu vang đặc biệt mà họ sản xuất.

Năm 1996, René-James Lallier, cháu trai của người sáng lập, đã đưa thương hiệu đi theo một hướng mới. Ông đã thực hiện công việc hiện đại hóa lớn đối với các cơ sở sản xuất ở Aÿ và tân trang lại các hầm chứa các nhà vô địch LALLIER đã để lâu trong nhiều năm.

Trong hành trình tìm kiếm chất lượng vượt trội, ông đã tranh thủ sự giúp đỡ của Francis Tribaut, người lúc đó làm cố vấn cho một số tên tuổi uy tín nhất ở Champagne, cũng như quản lý nhà hàng rượu vang của gia đình anh ở Romery.

Nhóm Campari mua lại Ngôi nhà vào năm 2020 và bổ nhiệm Dominique Demarville Tổng Giám đốc kiêm Thạc sĩ Hầm rượu. Dominique Demarville sẽ làm phong phú thêm bản sắc y học của ngôi nhà, mà ông đã chọn vì sự tự do sáng tạo của nó, đồng thời mở ra những con đường chưa được khám phá. Theo sự tôn sùng nghiêm ngặt đối với thiên nhiên, anh ấy sẽ chọn và phát triển các vườn nho của ngôi nhà ông sẽ nâng cao cách tiếp cận trách nhiệm sinh thái tổng thể.

Lallier được ví như một ngôi nhà Champagne hiện đại, phát triển mạnh trên những vườn nho danh tiếng được nâng lên thông qua savoir-faire tiến bộ. Triết lý sản xuất rượu đặc biệt của nó nhằm mục đích nâng cao tính cá nhân của một loại rượu khủng, là Serie hàng đầu của nó và cuvée Ouvrage danh tiếng được làm thủ công.

Hiển thị 1 - 3 của 3