264
17 Tháng Sáu 2022

Kế hoạch mở rộng kho hàng trị giá 23 triệu đô la của Four Roses

Nhà máy rượu Four Roses có trụ sở tại kentucky có trị giá hơn 23 triệu đô la Mỹ để xây dựng các kho hàng mới nhằm mở rộng nhu cầu tăng cao với rượu Bourbon.


Nhà máy chưng cất Lawrenceburg sẽ xây dựng 17 nhà kho với tổng diện tích hơn 776.000 Square feet để hỗ trợ việc phát triển liên tục. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2024 và tăng khả năng lưu trữ các chai rượu cũng như tạo ra  nhiều việc làm mới. 

Nhà sản xuất Bourbon hiện đang có 137 nhân viên ở Kentucky, trong đó 20 người hiện đang làm việc tại một nhà kho ở Coxs Creek.

Ryan Ashley, giám đốc điều hành cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển của Four Roses và khả năng mang rượu Bourbon của chúng tôi đến nhiều người hâm mộ rượu whisky trên thế giới, nhưng chúng tôi hào hứng hơn về sự phát triển của ngành rượu Bourbon của Kentucky."

"Chúng tôi đang tìm kiếm những thành viên mới đến với đội ngũ của Four Roses, để chúng tôi có thể làm ra những loại rượu Bourbon tốt nhất để bán ra thị trường".

Lịch sử của Four Roses bắt đầu từ giữa thế kỷ 19 ở Georgia, với công ty sản xuất Bourbon ở Kentucky từ năm 1888. Nhà máy chưng cất hoạt động ở Louisville’s Whisky Row cho đến khi chuyển đến Lawrenceburg vào những năm 1960.

Năm ngoái, Four Roses đã công bố một trung tâm du khách mới được xây dựng tại nhà máy chưng cất của mình.

Kể từ tháng 12 năm 2019, ngành công nghiệp rượu mạnh của Kentucky đã có hơn 50 địa điểm mới hoặc thông báo mở rộng đóng góp vào hơn 1,1 tỷ đô la Mỹ trong các khoản đầu tư theo kế hoạch và hơn 900 công việc toàn thời gian. Ngày nay, ngành công nghiệp rượu mạnh của bang với hơn 5.300 nhân viên.

“Kentucky’s Bourbon và rượu mạnh tiếp tục tăng trưởng với tốc độ đáng kinh ngạc và chúng tôi hoan nghênh khoản đầu tư lớn này từ Four Roses ở Bullitt County,” Thống đốc bang Kentucky, Andy Beshear cho biết.

“Bourbon là một ngành công nghiệp đặc trưng trong khối thịnh vượng chung đang tạo ra nhiều việc làm có chất lượng trên toàn tiểu bang. Tôi rất vui khi thấy Four Roses đóng góp vào thành công đó và mong được thấy dự án này kết hợp với nhau trong vài năm tới. ”

Nguồn: thespiritsbusiness.com