Kaiken

Kaiken

Kaiken, thành lập năm 1920, là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở vùng Mendoza và Salta của Argentina. Các vựa nho của Kaiken tọa lạc ở rìa của dãy Andes, chủ yếu canh tác các giống nho tiêu biểu c... Xem thêm »

Kaiken, thành lập năm 1920, là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở vùng Mendoza và Salta của Argentina. Các vựa nho của Kaiken tọa lạc ở rìa của dãy Andes, chủ yếu canh tác các giống nho tiêu biểu của Argentina như Malbec, Bonarda, Cabernet Sauvignon và Torrontes.


Trong những ngày đầu tiên đó, nhà máy rượu còn sản xuất dầu ô liu, đồ uống chưng cất và axit tartaric. Ngày nay, nhà máy rượu có công suất 7 triệu lít rượu. Quá trình lên men diễn ra trong các bồn chứa 12.000-30.000 lít, là nơi lý tưởng để tạo ra những mẻ rượu chất lượng cao.

Caiquen, Aurelio Montes, người sáng lập nhà máy rượu Chile Bodega Montes, đã thực hiện một số chuyến đi khắp dãy Andes cho đến năm 2000, ông khám phá Mendoza như một vùng đất hào phóng với đầy những cây nho tuyệt vời và những con người chăm chỉ. Năm 2001, ông nhận ra Mendoza là nơi hoàn hảo để tạo ra Kaiken Wines, loại rượu thể hiện tất cả những gì một loại rượu tuyệt vời phải có.

Năm 2001, ông nhận ra Mendoza là nơi hoàn hảo để tạo ra Kaiken Wines, loại rượu thể hiện tất cả những gì một loại rượu tuyệt vời phải có