Joseph Phelps

Được thành lập vào năm 1973 ... Xem thêm »

Joseph Phelps

Được thành lập vào năm 1973 joseph Phelps là một nhà máy rượu thuộc sở hữu của gia đình, cam kết sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới

Joeph Phelps mua một trang trại gia súc cũ gần St. Helena trong Thung lũng Napa, nhà máy rượu hiện kiểm soát và quản lý trang trại gần 375 mẫu cây nho với 8 vườn nho ở St. Helena, Quận Stags Leap, Oakville, Rutherford, Oak Quận Knoll, Carneros và Thung lũng Nam Napa.


Năm 1999, gia đình Phelps đã mua thêm 100 mẫu đất vườn nho gần thị trấn Freestone trên Bờ biển Sonoma, nơi Phelps hiện đang trồng Pinot Noir và Chardonnay.

Trong bốn thập kỷ tiếp theo, Joe đã điều hành nhà máy rượu cùng tên của mình với tầm nhìn, cam kết bền vững về chất lượng và hương vị mạnh mẽ cho sự đổi mới.

Năm 1974, ông sản xuất rượu Syrah mang nhãn hiệu khác nhau đầu tiên của California, một loại rượu được tạo ra sau các loại rượu vang Côte Rotie và Hermitage mà ông ngưỡng mộ và sưu tầm. Ông là một trong những người sành điệu California đầu tiên đón nhận rượu vang phong cách Rhone, thử nghiệm với Viognier và tạo ra các hỗn hợp Rhone đi trước thời đại.

Phelps được biết đến với sự pha trộn hàng đầu của Thung lũng Napa gồm các loại rượu vang đỏ Bordeaux, Insignia, được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1974.

Được trao giải "Rượu của năm" của Wine Spectator vào năm 2005, Insignia được nhiều người coi là tiêu chuẩn chất lượng cho ngành sản xuất rượu vang của California.

Hiển thị 1 - 2 của 2