Jose Cuervo

Jose Cuervo

Jose Cuervo là thương hiệu Tequila bán chạy nhất trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1795 bởi Don Jose Antonio de Cuervo y Valdés và vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình Beckmann. Nhà máy... Xem thêm »

Jose Cuervo

Jose Cuervo là thương hiệu Tequila bán chạy nhất trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1795 bởi Don Jose Antonio de Cuervo y Valdés và vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình Beckmann. Nhà máy chưng cất La Rojena, mở cửa vào năm 1812, là nhà máy chưng cất hoạt động lâu đời nhất ở Latinh. Sau khi Ana González Rubio kết hôn với José Cuervo Labastida vào năm 1900, ông đổi tên nhà máy chưng cất La Rojena là người đầu tiên gọi loại rượu Tequila được sản xuất ở đó là Jose Cuervo.

Được làm từ cây thùa xanh chỉ có ở Jalisco và bốn vùng lân cận ở miền trung Mexico. Tất cả rượu Tequila Jose Cuervo tiếp tục được sản xuất tại thị trấn Tequila ở bang Jalisco ở Mexico được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ ít nhất trong ba năm, mang lại cho nó hương vị đậm đà thường chỉ gặp trong rượu mạnh hoặc rượu whisky.

Hiển thị 1 - 3 của 3